Cùng shop hoa Hà Nội tham khảo 100+ mẫu vòng hoa chúc mừng đẹp nhất.

03-08-2019 12:02:00

Shop hoa tươi Hà Nội – Nét Việt nhận đặt vòng hoa chúc mừng giá mềm. giảm ngay và luôn 5 đến 10% mỗi khi quý khách mua hoa lần thứ 2. Hãy liên hệ 0968856519 (zalo,vieber).

Dịch vụ hoa tươi Hà Nội -  Nét Việt-  Shop bán hoa hàng đầu Hà Nội.


Cửa hàng hoa Hà Nội: http://hoatuoihanoi.iri.vn  đã và đang cung cấp dịch vụ hoa và điện hoa ở tại  Hà Nội nói riêng ngoài ra có dịch vụ điện hoa khắp cả nước nói chung.  Ở  tại Tiệm hoa Hà Nộiđã và đang nhập khẩu và có đủ các sản phẩm hoa từ cơ bản  như:  hoa hồng, hướng dương, lan, ly, cúc….. cho đến tới các mẫu hoa đắt tiền đó là lan hồ điệp, hoặc các loại hoa nhập khẩu. Trải qua 9 năm kinh nghiệm shop hoa Hà Nội – Nét Việt đã cấp ở tại Sài Gòn hàng triệu sản
phẩm chất lượng tốt. mỗi một sản phẩm tại địa chỉ bán hoa hoa Hà Nội sau khi đến ới người nhận thì đó thực sự là một tác phẩm nghệ thuật chứa biêt bao tâm huyết của tất cả các thành viên tại tiệm hoa Hà Nội.

 
hn121
 
Kệ hoa chúc mừng HN121


Hầu hết khách hàng khi sử dụng hoa tại cửa hàng hoa tươi Hà Nội tất cả đều  hài lòng về các sản phẩm và đi kèm với đó là các dịch vụ hoa tại  tiệm hoa tươi Hà Nội. Ngày nay nhắm đáp ứng các yêu cầu điện hoa tới các vùng miền trên cả nước, cửa hàng hoa Hà Nội đã và đang đã cho ra đời các dịch vụ điện hoa.  Với hơn 500 chi nhánh hợp tác và liên kết ở trên khắp cả nước chăc chắn các nhu cầu hoa của quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu về Vòng hoa chúc mừng khai trương ở tại Hà Nội.
 

Giới thiệu một số hoa chúc mừng sang trọng ở cửa hàng hoa Hà Nội.


Shop hoa Hà Nội Trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng tất cả cách cắm hoa dùng để đi chúc mừng đẹp và sang trọng ở tiệm hoa tươi Hà Nội mà nhân viên ở tại tiệm hoa Hà Nội đã đúng rút từ hơn 10 năm kinh nghiệm.
 
hn113
 
Kệ hoa chúc mừng hn113
 
Mô hình cắm hoa dạng kiểu tam giác: đây là phương pháp thường được dung hay dùng để tạo nên các sản phẩm hoa đi chúc mừng ở tại tiệm hoa tươi Hà Nội. Với cách cắm này tất cả các điểm nhấn sẽ làm nỗi lên đi kèm với đó là các thông  điệp dành cho các sản phẩm hoa chúc mừng.. Với kiểu cắm này nhân viên của chúng tôi sẽ cắm 1 , 2, hoặc là 3 tầng tùy ý quý khách.
Các loại hoa dùng để sử dụng để cắm các sản phẩm hoa chúc mừng đó là: Hoa hồng, lan, ly. Hướng dương….. được cắm trên khung với các lá phụ luôn có đó là lá cau, thiết mộc lan….. để tạo thành nhiều kiểu hoa chúc mừng đẹp. Quý khách tham khảo thêm: Dịch vụ gửi hoa tươi tại hồ Hoàn Kiếm Hà Nội uy tín chất lượng 
Ngoài ra với các ý tưởng mới đặt hoa theo yêu cầu ở khách hàng shop hoa Hà Nội sẽ làm theo yêu cầu chất lượng và phong cách phục vụ hoàn hảo nhất.

 
hn110
 
Kệ hoa chúc mừng HN11
 

Một số hình thức liên hệ đặt hoa Chúc mừng ở cửa hàng hoa Hà Nội.


Khi có các nhu cầu về hoa Chúc mừng nói riêng hay các sản phẩm hoa tươi nói chung xin hãy liên hệ tới shop hoa Hà Nội theo các cách sau đây:
Gọi ngay  hotline: 0938861319 (zalo,vieber)
Mail: guiquatang@gmaii.com
Facbook: Hoa tươi Nét Việt
Shop bán hoa Hà Nội cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách.

Bình luận